Bộ phim My Demon và diễn viên Song Kang đang là cái tên gây tiếng vang nhất trong làng giải trí Hàn Quốc.

Theo bài báo, My Demon (Chàng quỷ của tôi) của đài SBS đã vươn lên vị trí số 1 trên danh sách hàng tuần do Good Data Corporation công bố, đây là danh sách các bộ phim truyền hình gây tiếng vang nhất trong tuần. Đây cũng là lần đầu tiên kể từ khi phim ra mắt, My Demon đã đạt được vị trí này. Công ty này xác định danh sách hàng tuần dựa trên việc thu thập dữ liệu từ các bài viết, bài đăng trên blog, cộng đồng trực tuyến, video và mạng xã hội về các bộ phim đang phát sóng hoặc sẽ phát sóng trong tương lai gần.

'My Demon' và Song Kang gây tiếng vang nhất Hàn Quốc - Ảnh 1.

Một cảnh trong phim “My Demon”

Đáng chú ý, không chỉ bộ phim My Demon đứng đầu danh sách gây tiếng vang nhất, mà cả hai diễn viên chính của phim cũng đã đạt được vị trí hàng đầu trên danh sách các diễn viên gây chú ý nhất trong tuần này. Diễn viên Song Kang đã leo lên vị trí số 1, trong khi diễn viên Kim Yoo Jung đứng thứ hai. Điều này chứng tỏ sự ấn tượng và sự quan tâm của khán giả đối với bộ phim và các diễn viên của nó.

Bên cạnh My Demon, danh sách cũng đề cập đến một số bộ phim và diễn viên khác đang gây chú ý trong làng giải trí Hàn Quốc. Bộ phim The Story of Park’s Marriage Contract (Hôn nhân hợp đồng) của đài MBC đã leo lên vị trí số 2 trên danh sách, và hai diễn viên chính Lee Se Young và Bae In Hyuk cũng đã đạt vị trí cao trên danh sách các diễn viên gây chú ý.

'My Demon' và Song Kang gây tiếng vang nhất Hàn Quốc - Ảnh 2.

Nam diễn viên Song Kang

Ngoài ra, còn có các bộ phim Korea-Khitan War của đài KBS 2TV, Welcome to Samdalri của đài JTBC, The Matchmakers của đài KBS 2TV và Maestra: Strings of Truth của đài tvN cũng đã thu hút sự quan tâm của khán giả.

Danh sách này chỉ bao gồm các bộ phim đang phát sóng trên truyền hình và danh sách diễn viên cũng bao gồm các diễn viên từ các bộ phim trực tuyến (OTT). Trong danh sách diễn viên gây chú ý nhất, còn có sự xuất hiện của diễn viên Im Siwan – ngôi sao của bộ phim Boyhood – đứng ở vị trí thứ 4.

 • Song Kang: Mỹ nam đang lên từ 'My Demon' đến 'Sweet Home 2'

  Song Kang: Mỹ nam đang lên từ ‘My Demon’ đến ‘Sweet Home 2’

   11/12/2023 18:00

 • 'My Demon' nhận mưa lời khen, lọt top 1 phim truyền hình Netflix tại Việt Nam

  ‘My Demon’ nhận mưa lời khen, lọt top 1 phim truyền hình Netflix tại Việt Nam

   27/11/2023 18:14

Sự thịnh hành của bộ phim My Demon và sự nổi tiếng của diễn viên Song Kang cho thấy sức hút mạnh mẽ của họ trong làng giải trí Hàn Quốc. Cùng chờ đợi những thành công tiếp theo mà bộ phim và diễn viên này sẽ mang lại trong tương lai gần.

'My Demon' và Song Kang gây tiếng vang nhất Hàn Quốc - Ảnh 4.

Nữ diễn viên Kim Yoo Jung

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

jun88

jun88

789win

12Bet

Sex

789win

789win

Jun88