Với chủ đề “Chuyến tàu thời gian”, 4 tiết mục sẽ được các nhóm thể hiện trong đêm công diễn 3 gồm: Hai đứa trẻ, Vì sao, Màu hồng chủ nhật, Ước gì – Mưa phi trường.

Là người có lượt bình chọn cá nhân cao nhất trong 2 nhóm an toàn ở công diễn 2, nhóm trưởng MLee có đặc quyền chọn tiết mục trình diễn và các thành viên đầu tiên cho nhóm.

Đạp gió bản Việt: Lan Ngọc lo lắng, Hồng Nhung hứa hẹn nhảy bốc lửa - 1

Nhóm “Ước gì – Mưa Phi Trường” với MLee làm trưởng nhóm (Ảnh: Ban Tổ chức).

Cô nhanh chóng mang tiết mục Ước gì – Mưa phi trường về đội mình và hoàn thiện đội hình với các thành viên: Lệ Quyên, Trang Pháp, Huyền Baby, Hồng Nhung.

Gia nhập đội MLee, Hồng Nhung khiến các “chị đẹp” trong chương trình thích thú khi đảm bảo sẽ chiến đấu hết mình, trình diễn vũ đạo “bốc lửa” ở đêm công diễn sắp tới. 

Về phần nhóm trưởng Lan Ngọc, cô lựa chọn ca khúc Vì sao cho nhóm mình. Dù không được lựa chọn thành viên, nhưng Lan Ngọc vẫn được các “chị đẹp” Uyên Linh, Thanh Ngọc, Khổng Tú Quỳnh, Lynk Lee đánh giá cao khi đảm nhận vai trò nhóm trưởng và lựa chọn “về chung nhà”.

Đạp gió bản Việt: Lan Ngọc lo lắng, Hồng Nhung hứa hẹn nhảy bốc lửa - 2

Nhóm “Vì sao” do Lan Ngọc làm trưởng nhóm (Ảnh: Ban Tổ chức).

Giải thích cho quyết định của mình, Uyên Linh thẳng thắn: “Uyên Linh rất thích Lan Ngọc, Lan Ngọc làm nhóm trưởng khiến tôi rất yên tâm. Lan Ngọc cực kỳ nhã nhặn, cực kỳ vui vẻ nhưng làm việc rất hiệu quả”.

Chia sẻ về cảm xúc khi lần thứ 2 được làm trưởng nhóm, Lan Ngọc cho biết cô lo sợ, bởi nghĩ ở vòng trước, bản thân làm chưa tốt nên mới khiến diễn viên Quỳnh Nga ra về.

“Đó là cảm giác tôi không muốn trải qua một lần nào nữa. Tôi sẽ cố gắng nhiều hơn để có thể bảo toàn thành viên của nhóm mình”, Lan Ngọc cho hay. 

Tương tự Lan Ngọc, Diệu Nhi cũng tiếp tục trở thành nhóm trưởng. Nữ diễn viên lựa chọn cho nhóm mình ca khúc thiên về trình diễn là Màu hồng chủ nhật và hoàn thiện đội hình nhờ nhận được sự lựa chọn của H’Hen Niê, Giang Hồng Ngọc, Lưu Hương Giang và Phương Vy. 

Đạp gió bản Việt: Lan Ngọc lo lắng, Hồng Nhung hứa hẹn nhảy bốc lửa - 3

Nhóm “Màu hồng chủ nhật” do Diệu Nhi làm nhóm trưởng (Ảnh: Ban Tổ chức).

Như vậy, các “chị đẹp” còn lại là Mỹ Linh, Thu Phương, Diệp Lâm Anh, Đoan Trang, Hương Ly sẽ lập thành một nhóm và trình diễn ca khúc Hai đứa trẻ. Trong đó, Hương Ly với điểm số cá nhân được khán giả bình chọn cao nhất ở công diễn 2 đã chính thức trở thành nhóm trưởng.

Đạp gió bản Việt: Lan Ngọc lo lắng, Hồng Nhung hứa hẹn nhảy bốc lửa - 4

Nhóm “Hai đứa trẻ” do Hương Ly làm nhóm trưởng (Ảnh: Ban Tổ chức).

Cũng trong tập này, với chủ đề “Chuyến tàu thời gian”, các nhóm có cơ hội cùng nhau tham gia hội thao, trải nghiệm, vui chơi với nhau bằng những trò chơi nhiều hoài niệm như thảy đá, cướp chìa khóa…

Ở phần này, trong khi các nghệ sĩ hết mình lăn xả, tham gia trò chơi thì ca sĩ Mỹ Linh và Giang Hồng Ngọc vắng mặt vì sức khỏe không đảm bảo để tham gia những trò chơi vận động.

Sau hành trình tập luyện và giải trí bên nhau, các “chị đẹp” tập trung chuẩn bị cho tiết mục nhóm mình sẽ gửi đến khán giả vào đêm công diễn 3.

Đặc biệt, trong công diễn 3, mỗi nhóm phải cử một “chị đẹp” đại điện đấu vũ đạo với thành viên của các nhóm đối thủ trên nền nhạc Vũ điệu hoang dã. Danh tính các “chị đẹp” này sẽ được hé lộ trong tập 9.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

jun88

jun88

789win

12Bet

Sex

789win

789win

Jun88