“Tôi tin chương trình sẽ lan toả được những hành động tốt đẹp của những cá nhân, tập thể truyền cảm hứng đến mọi người. Tôi thấy vinh dự được mời tham dự và hát trong đêm vinh danh này”, diva Mỹ Linh nói.

  • Có hai con bại não, người mẹ giúp hàng vạn đứa trẻ “thoát khỏi sàn nhà”, chống lại định mệnh nghiệt ngã

  • Nghệ sĩ Mỹ Tâm ủng hộ ngay nửa tỷ đồng cho hai dự án sau khi nghe thuyết trình tại Vòng Chung kết Human Act Prize

  • Mỹ Tâm và hành trình 15 năm của Quỹ từ thiện MT Foundation: “Tâm học cách sống tử tế từ chính bố mẹ”

Diva Mỹ Linh là một trong những nghệ sĩ đang gây “bão” mạng xã hội hiện nay khi tham gia gameshow ăn khách Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng. Là một ca sĩ trước nay “đóng khung” với hình ảnh đứng hát và khoe giọng hát hay hiếm có thì giờ đây, chị “lột xác” với các ca khúc nhạc trẻ và khả năng nhảy nhót như một ca sĩ idol thực thụ.

Thế nhưng, dù bận rộn với lịch tập luyện và quay cho gameshow nhưng diva Mỹ Linh vẫn nhận lời tham gia đêm Gala Human Act Prize – Giải thưởng vì cộng đồng sẽ diễn ra tại Nhà hát Hồ Gươm vào tối 11/12.

Đây là giải thưởng thường niên mang tầm quốc gia nhằm tôn vinh, thúc đẩy những dự án vì cộng đồng, ghi nhận xứng đáng những tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân đang nỗ lực cống hiến cho xã hội.

Trao đổi với diva Mỹ Linh lý do dù đang ốm, mệt vẫn nhận lời tham gia, chị nói: “Tôi tin chương trình sẽ lan toả được những hành động tốt đẹp của những cá nhân, tập thể truyền cảm hứng đến mọi người. Tôi thấy vinh dự được mời tham dự và hát trong đêm vinh danh này”.

Chị đẹp Mỹ Linh tiết lộ lý do nhận lời biểu diễn tại Gala Human Act Prize - Ảnh 1.

Nữ ca sĩ cũng không ngại hé lộ tiết mục biểu diễn của mình. Theo đó, chị sẽ hát cùng con gái là ca sĩ Mỹ Anh: “Tôi sẽ cùng con gái út Mỹ Anh hát lại ca khúc Sống Như Những Đóa Hoa của nhạc sĩ Tạ quang Thắng”, nữ ca sĩ cho biết.

Diva Mỹ Linh cũng khẳng định, việc xuất hiện những giải thưởng tôn vinh như Human Act Prize là “rất đáng và cần thiết”.

Khi được hỏi “hiện tại có rất nhiều nghệ sĩ trẻ có lòng trắc ẩn, trái tim ấm áp như Đen Vâu chẳng hạn, nhìn những lớp hậu bối, mầm non như vậy, chị có cảm xúc như thế nào?”, Mỹ Linh xúc động nói:

“Tôi vô cùng kính trọng đến những người nghệ sĩ ấy. Những việc họ đã làm mang lại nhiều cảm hứng tốt đẹp đến cộng đồng”.

“Đêm Gala của Human Act Prize là nơi quy tụ các sáng kiến về CSR và phát triển bền vững nổi bật năm 2023 của các doanh nghiệp, tổ chức lớn trong nước như Tập đoàn TH, Ngân hàng Quân đội (MB), Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV), Công ty CP Sữa Việt Nam Vinamilk…

Đêm Gala cũng nhận được sự đồng hành và cổ vũ từ những tập đoàn lớn trong nước như Ngân hàng TMCP Bắc Á, Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex), Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank)…”

“Giải thưởng Hành động vì cộng đồng – Human Act Prize” do Báo Nhân Dân chỉ đạo tổ chức, với sự tham gia đồng hành của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội, Bộ Tài nguyên và Môi trường, Bộ Khoa học và Công nghệ, cùng sự phối hợp tổ chức của Công ty Cổ phần VCCorp và nhà tài trợ Kim cương Bắc Á Bank. Giải thưởng nhằm tôn vinh các cá nhân, tổ chức có những đóng góp tích cực cho xã hội thông qua những sáng kiến, dự án cộng đồng uy tín, mang lại hiệu quả lâu dài và bền vững.

Không chỉ tôn vinh và lan tỏa, Giải thưởng Hành động vì cộng đồng – Human Act Prize còn ra đời với mục tiêu đồng hành, định hướng và kết nối mọi cá nhân và tập thể đã, đang và sẽ mang trên vai trách nhiệm vì cộng đồng trong hành trình của họ.

Trong khuôn khổ vòng chung kết của Giải thưởng, Triển lãm Hành động vì cộng đồng 2023 sẽ được diễn ra từ ngày 24/11 – 3/12 Tại Văn Miếu Quốc Tử Giám – Hà Nội, và Gala trao giải sẽ được diễn ra vào 11/12 tại Nhà hát Hồ Gươm – Hà Nội.

Rất mong nhận được sự quan tâm và ủng hộ của cộng đồng!

Website chính thức: https://humanactprize.org

Fanpage:

Chị đẹp Mỹ Linh tiết lộ lý do nhận lời biểu diễn tại Gala Human Act Prize - Ảnh 4.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

jun88

jun88

789win

12Bet

Sex

789win

789win

Jun88